Xu hướng thi công căn hộ hiện đại phối hợp tân cổ điển

Ngày nay, nhu cầu thiết kế thi công nội thất căn hộ của gia chủ ngày càng cao. Một mẫu thiết kế căn hộ đẹp không chỉ phải đẹp mắt hay có công năng đáp ứng nhu cầu mà còn cần phải sáng tạo và độc đáo.

Hiểu được điều này, những kiến trúc sư More Home bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình đã sáng tạo nên những mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ vô cùng độc đáo. Chúng tôi bằng cách kết hợp những đường nét của thiết kế tân cổ điển và căn hộ hiện đại đã mang đến một không gian sống vừa tiện nghi, vừa sang trọng cho khách hàng. Những căn hộ được thiết kế phối hợp hai phòng cách này mang đến một không gian sống độc đáo và sang tạo, thổi bùng sức sống cho không gian.

Sự phối hợp giữa đường nét mềm mại và sự bố trí nội thất tinh tế đơn giản của phong cách hiện đại

Kiến trúc sang trọng, tinh tế

Mẫu thi công căn hộ của More Home mang trong mình nét tinh tế của kiến trúc tân cổ điển. Những đường nét cổ điển được đơn giản hóa nhưng lại vô cùng sang trọng và tinh tế. Những đường nét trang trí nhẹ nhàng, tạo điểm nhấn vừa đủ khiến cho không gian sống trở nên cuốn hút hơn.

Bạn có thể thấy những đường vân, đường viền và họa tiết hoa lá trên tường, trần và cột. Những họa tiết này như là những nét trang điểm cho bức tường, khiến cho căn phòng trở nên sinh động và thu hút hơn. Những nét chấm phá trong kiến trúc chính là những điểm sáng, những điểm nhấn khiến cho không gian sống trở nên có nhịp điệu hơn, thể hiện bản giao hưởng thiết kế vô cùng sáng tạo.

Không gian phòng ngủ đơn giản nhưng toát lên sự thanh thoát

Nội thất hiện đại, tiện nghi

Nội thất hiện đại và tiện nghi chính là những điều khiến cho mẫu thiết kế thi công căn hộ này trở nên đặc biệt. Những món đồ nội thất hiện đại được lựa chọn và sắp xếp một cách khoa học mang đến không gian sống hài hòa. Mỗi vật dụng đều có vị trí của nó, khi được đặt tại đó, chúng sẽ phát huy tối đa công năng sử dụng.

Chất liệu được sử dụng để trang trí cho căn hộ là những chất liệu hiện đại như kính và kim loại. Vật liệu hiện đại mang đến một không gian sống sinh động hơn. Vật liệu kết hợp với ánh sáng cùng kiến trúc tân cổ điển độc đáo đã mang đến một không gian sống khác biệt vừa tiện nghi, tân thời, vừa sang trọng, quý phái.

Một phòng ngủ được Morehome thi công hài hòa, tinh xảo từng chi tiết

Sự kết hợp của phong cách hiện đại và tân cổ điển đang là xu hướng thiết kế căn hộ chung cư trong những năm gần đây. Sự kết hợp này không gây mâu thuẫn thiết kế mà ngược lại càng khiến cho không gian sống trở nên đặc biệt và tinh tế hơn.

Nội dung cùng danh mục