Xu hướng in áo thun bằng công nghệ decal nhiệt

Hiện nay xu hướng in áo thun bằng công nghệ decal nhiệt ang trở thành trào lưu. In áo thun bằng decal nhiệt là cách thức in ấn lên vải nhanh nhất, với nhiều ưu điểm nổi bật rất phù hợp để in logo ép áo đồng phục, áo nhóm, áo công ty chính vì thế đang được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường. Việc in áo decal nhiệt thể hiện được con người, cá tính của người mặc. 

In áo thun bằng decal nhiệt là cách thức in ấn lên vải nhanh nhất được ứng dụng bằng cách sử dụng decal nhiệt, được in hình ảnh bằng mực gốc dầu (không phai, không bay màu, chịu nước), sau đó được ép trực tiếp vào áo, mặt vải bằng máy ép nhiệt. Hình thức in decal chuyển nhiệt được in trên nhiều loại vải khác nhau sử dụng phổ biến nhất vẫn chính là áo thun.

Hướng dẫn in áo thun bằng decal nhiệt

Xu hướng in áo thun bằng công nghệ decal nhiệt

in áo thun bằng decal nhiệt có thể in mọi màu sắc, hình dạng bản in trên mọi chất liệu vải, màu vải,

Điều đáng giá nhất của phương pháp này là có thể in mọi màu sắc, hình dạng bản in trên mọi chất liệu vải, màu vải, đặc biệt là hình in không phai, không bay màu, chịu nước mà phương pháp in chuyển nhiệt thông thường hay in lụa không thể làm được. Để in áo thun đẹp bằng decal nhiệt, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

– Trước tiên bạn thiết kế kiểu dáng và hình ảnh chiếc áo thun thông qua phần mềm máy tính, in ra bản in rõ nét và chất lượng với mẫu mã tùy thích theo sự lựa chọn của khách hàng.

– Sau khi đã hoàn thành xong bước thiết kế bạn chuyển qua file cắt để thực hiện in decal chuyển nhiệt đồng thời tiến hành cắt decal và gia công để loại bỏ những phần thừa của chiếc áo.

– Bước tiếp theo đó chính là thực hiện phương pháp in decal chuyển nhiệt lên chiếc áo thun, nếu muốn in lên phần nào bạn chỉ cần đặt tấm decal lên bộ phận đó và dùng máy in chuyển nhiệt ép nhiệt với nhiệt độ 195*C,  thời gian có thể giao động tùy 10 – 20 giây tùy chất liệu vải đảm bảo bạn sử dụng đủ lượng nhiệt để chuyển hình ảnh vào áo thun.

– Trong trường hợp khi bạn lấy giấy ra khỏi áo thun mà mực in chuyển nhiệt vẫn còn dính trên giấy fim thì bạn có thể sử dụng bàn ủi để thực hiện thao tác này một lần nữa để hoàn thành bức ảnh cần in lên áo, cho hình ảnh bám chắc trên áo thun.

Lưu ý khi in áo thun bằng decal nhiệt

Xu hướng in áo thun bằng công nghệ decal nhiệt

in áo thun bằng decal nhiệt trên vải tối màu

Nên in lên màu áo là màu tươi sáng để làm nổi bật hình ảnh được in lên. Với phương pháp in decal nhiệt này thích hợp với in áo số lượng lớn, cho giá rẻ lại rất nhanh, phù hợp với những công ty tổ chức cần gấp.

Phương pháp in decal chuyển nhiệt trên chiếc áo thun có rất nhiều ưu điểm khác nhau để bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm với mực in đều màu sắc nét đa dạng lại không hề bị nhem hơn nữa nó cũng rất phù hợp với giá thành rẻ hơn so với loại áo thun khác.

In decal nhiệt lên áo thun nhanh với số lượng lớn, nếu bạn có nhu cầu in decal chuyển nhiệt trên áo thun với số lượng lớn thì nên cân nhắc kĩ các cơ sở in ấn về giá thành, chất lượng, sự phục vụ cũng như uy tín thì mới có thể đem đến cho mình những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.