Thiết kế biệt thự nhà vườn phong cách cổ điển độc đáo

Biệt thự nhà vườn phong cách cổ điển mang đến một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho gia chủ và gia đình. Mỗi thành viên trong gia đình có thể sinh sống trong một ngôi nhà vô cùng sang trọng và tinh tế.

Nhà vườn là một trong những kiểu biệt thự nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất. Để có thể thiết kế biệt thự đẹp, bạn cần phải thi công không gian nội thất sao cho hài hòa với cây xanh và vườn tược bên ngoài. Để làm được điều này thì kiến trúc sư phải có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong thi công và thiết kế biệt thự. Sau đây là một vài gợi ý dành cho bạn.

Thiết kế cửa sổ lớn

Cửa sổ là những điểm nhấn độc đáo trong thiết kế phòng khách biệt thự. Những ô cửa sô chính là cửa ngõ liên thông với mảng xanh bên ngoài căn nhà, mang tự nhiên từ bên ngoài ô cửa sổ vào bên trong căn phòng. Không những thế, những ô cửa sổ còn mang đến ánh sáng tự nhiên cho căn nhà, khiến cho không gian sống trở nên sinh động và nhiều năng lượng hơn.

 

 

Thiết kế nội thất biệt thự với cửa sổ lớn khiến cho không gian nội thất càng gần gũi với thiên nhiên hơn. Từ bên trong căn nhà, bạn hoàn toàn có thể quan sát cảnh thiên nhiên tươi mới với cây xanh, mây trắng, bướm vàng ngoài sân vườn. Đó là một không gian nghỉ dưỡng sinh động và nhiều sức sống.

Thiết kế không gian nội thất gần gũi với thiên nhiên

Trang trí nội thất gần gũi với thiên nhiên là một trong những điều khiến cho mẫu thiết kế của More Home trở nên khác biệt. Gần gũi với thiên nhiên ở đây không chỉ là việc mang cây xanh vào bên trong căn phòng mà còn sử dụng những chi tiết, những họa tiết điêu khắc hoa cỏ, cây lá. Những phụ kiện bằng đồng được sử dụng trọng thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn với chi tiết điêu khắc hoa lá độc đáo. Khung tranh đồng, tay vịn cầu thang đồng, trục đèn đồng mang đến một không gian sang trọng và quý phái.

 

 

Thiết kế biệt thự với những chi tiết gần gũi với tự nhiên thể hiện qua họa tiết trên sofa và gối đệm sofa. Vải bọc sử dụng những họa tiết hoa lá uốn lượn tinh tế, độc đáo và sang trọng. Những màu sắc như trắng hay vàng được sử dụng vồ cùng tự nhiên và nhẹ nhàng.

Với cách trang trí nội thất nhà vườn trên, chúng tôi đã sáng tạo nên những mẫu biệt thự cổ điển sang trọng và tinh tế. Không chỉ biệt thự cổ điển mà chúng tôi còn mang đến những mẫu thiết kế nội thất hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.