Sản phẩm nam châm dẻo lan tỏa mạnh trong thị trường quảng cáo

Nam châm dẻo là một nguyên liệu được ứng dụng rộng rãi ở các lĩnh vực khác nhau trong những năm gần đây, đặc biệt là ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo.  Mặc dù đã xuất hiện cũng khá lâu, tuy nhiên những năm gần trong lĩnh vực quảng cáo mới thấy được sức mạnh sản phẩm nam châm dẻo trong thị trường quảng cáo .

Sản phẩm nam châm dẻo lan tỏa mạnh trong thị trường quảng cáo

Nam châm dẻo dán logo quảng cáo trên xe bus

Sức mạnh của sản phẩm nam châm dẻo trong quảng cáo

Chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn mà nam châm dẻo đã tạo được một tín hiệu vô cùng tốt và được các doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn để quảng bá thương hiệu hình ảnh công ty và sản phẩm của mình. Do đó, hiện nay nam châm dẻo đã tạo nên một cơn sốt tại các cửa hàng kinh doanh dòng sản phẩm này hơn bao giờ hết.

Đối với thị trường quảng cáo thì nam châm dẻo là nguyên vật liệu số 1 để in ấn quảng bá thương hiệu hiệu quả hiện nay. Khả năng cung cấp từ tính và dễ dàng tháo dỡ nên rất thích hợp cho doanh nghiệp quảng cáo. Bên cạnh đó, nam châm dẻo thích hợp dùng decal dán lên bề mặt phẳng giúp cho sản phẩm dễ dàng đáp ứng được nhu cầu thiết kế quảng cáo hiện nay.

Nam châm dẻo thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho người sử dụng. Độ bền cao, có thể cắt gọt thành nhiều hình dạng khác nhau, bạn có thể dùng kéo để cắt nam châm dẻo với hình dạng tùy thích. Do đó, các doanh nghiệp dùng nó để in ấn logo công ty, logo thương hiệu, thẻ ghi chú, bảng thông báo, in danh thiếp cá nhân, nam châm quảng cáo trên xe hơi…

Một bên mặt của nam châm dẻo có từ tính bám dính tốt vào bề mặt sắt, một bên mặt còn lại của nam châm có khả năng dán tốt với decal, in, khắc trực tiếp. Do đó, ngày nay chúng ta thường thấy các sản phẩm nam châm dẻo thường được in ấn logo quảng cáo dán trên xe taxi, xe bus, xe chuyên thuê để khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin hơn.

Phân loại sản phẩm nam châm dẻo dùng trong quảng cáo

– Nam châm dẻo dạng dải: thiết kế tương tự một cuộn băng keo cho phép người dùng có thể dán các tờ giấy thông báo, bảng cảnh báo lên tủ lạnh, bảng sắt hoặc các công trường.

–  Nam châm dẻo dạng cuộn: thiết kế nam châm cuộn có phần to và dài hơn. Với thiết kế to bản giúp ích rất nhiều cho việc quảng cáo cần kích thước lớn

– Nam châm dẻo dạng màu: Đây là sản phẩm nam châm dẻo có nhiều màu sắc và phân loại sẽ giúp dễ phân biệt hơn.

– Nam châm dẻo A4: thiết kế nam châm A4 được dựa trên kích thước của một tờ giấy A4. Giúp cho doanh nghiệp dễ dàng ghi chú, hoặc đưa thông tin doanh nghiệp đến với khách hàng.

Ngoài ra, các loại nam châm dẻo trong quảng cáo thường sử dụng như:

– Nam châm dẻo dạng logo với thông tin doanh nghiệp. Nam châm dẻo dạng khung chứa ảnh cá nhân hay doanh nghiệp. Nam châm dẻo dạng miếng in ghi chú, hình viên hay mã vạch sản phẩm.

Nội dung cùng danh mục