Phong cách thiết kế nội thất kết hợp Vintage và cổ xưa

Sài gòn có văn hóa thưởng thức café rất đặc biệt và được nhiều giới trẻ trong và ngoài nước yêu thích. Không phải là một không gian quá café sang trọng, nhạc ầm ỹ cũng không phải là một không gian quán sân vườn lớn mà chính là những quán café có sự kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại.

>>> Khám phá thêm: Sự trở lại đầy cuốn hút của phong cách thiết kế nội thất Indochine

Khi bạn đặt chân đến mảnh đất nơi đây bạn sẽ thấy sự ồn ào nhộn nhịp của phố phường và hẳn là bạn sẽ không thích sự quá ồn ào này rồi, vậy thì một quán café Vintage và cổ xưa sẽ chiều lòng được cảm xúc của bạn.

Quán café này chính là sự kết hợp của nét văn hóa sài gòn xưa, với những món đồ trang trí được tái hiện lại một sài gòn rất ấm áp và hoài niệm. Thêm vào đó chính là yếu tố màu sắc trong phong cách Vintage mang đến cho chúng ta cảm giác rất thoải mái.

Vintage cũng chính là sự kết hợp của văn nội thất tự nhiên như gỗ mộc mạc, cây xanh đưa chúng ta đến với một bầu không khí trong lành giữa sài gòn đầy khói bụi.

Hy vọng với những phong cách thiết kế nội thất của quán cafe trên bạn sẽ có ý tưởng cho không gian kinh doanh của chính mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi. More Home luôn sẵn sang đem đến những sản phẩm mới làm hài lòng cảm xúc của bạn.

>>> Cửa hàng nội thất thủ đức

(Hình ảnh tham khảo: Internet)

Nội dung cùng danh mục