Nam châm dẻo ra đời giúp cho nhiều ngành nghề phát triển mạnh

Nam châm dẻo là một sản phẩm mới trên thị trường hiện nay. Với khả năng uốn cong mà không sợ thiết bị gãy, chịu nhiệt tốt nên nam châm dẻo được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Đặc biệt nam châm dẻo thật sự hữu ích trong các hoạt động giảng dạy, làm quảng cáo cũng như trang trí nội thất xe ô tô. Những khả năng của nam châm dẻo đã giúp cho nhiều ngành nghề phát triển một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ưu điểm nam châm dẻo

Nam châm dẻo ra đời giúp cho nhiều ngành nghề phát triển mạnh

Nam châm dẻo có thể cắt gọt thành nhiều hình dạng khác nhau

– Nam châm dẻo được sản xuất từ những loại vật liệu gần gũi, thân thiện với môi trường đảm bảo không gây độc hại cho sức khỏe cho người sử dụng.

– Nam châm dẻo có tính năng siêu bền nó có thể tự chống tại được những tác động khác. Với khả năng uốn cong mà không sợ thiết bị gãy, chịu nhiệt tốt dưới mọi thời tiết.

– Nam châm dẻo linh hoạt cắt gọt theo bất kỳ kích thước nào tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng.

Ứng dụng nam châm dẻo

Ứng dụng nam châm dẻo trong ngành quảng cáo

Ngày nay nam châm dẻo được ứng dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo thay vì quảng cáo bằng decal giấy, hay băng rôn…Nam châm dẻo được ứng dụng trên các pano, áp phích tuyên truyền, hay làm logo dán quảng cáo trên xe bus, xe taxi. Những tấm nam châm dẻo với một mặt có thể in ấn hoặc được phủ keo sẽ dễ dàng in các thông tin quảng cáo cần thiết. Mặt kia có từ tính của nam châm dẻo sẽ giúp hít lên mặt sắt, vật thể kim loại.

Ứng dụng nam châm dẻo trong dạy học

Sử dụng nam châm dẻo giấy mỏng khổ A4, mặt từ tính sẽ có màu nâu, một mặt không từ tính màu trắng có thể in trực tiếp trên máy in thông thường. Giáo viên sẽ in chữ, tranh ảnh đồ vật, con vật… giúp các bé có hình ảnh trực quan.

Công dụng của nam châm dẻo khi kết hợp với decal là rất hữu ích. Chỉ cần cắt một chữ cái, số hoặc hình ảnh con vật dán vào nam châm dẻo và cắt tỉa theo hình là đã có thể sử dụng được. Các cô giáo dễ dàng sử dụng và gắn trên các tấm bảng kim loại, rất trực quan và sinh động cho trẻ.

Nam châm dùng trang trí ngoại thất ô tô

Nam châm dẻo ra đời giúp cho nhiều ngành nghề phát triển mạnh

Nam châm dẻo dán logo trang trí ô tô

Ngày nay, thay vì dán tem để trang trí bên ngoài ô tô bằng decal thì nhiều chủ xe dùng nam châm dẻo để trang trí ô tô. Bởi việc độ chế bằng decal thường sẽ gây bong tróc sản phẩm sau 1 thời gian. Bên cạnh đó, xe bạn có nhiều vết và quẹt đường nứt và bạn đang muốn khắc phục điều đó.

Với nam châm dẻo, bạn hoàn toàn có thể che đi những khuyết điểm đó một cách dễ dàng và chắc chắn. Chỉ cần chọn decal bạn thích, dán lên miếng nam châm dẻo và cắt khung của decal. Dán lên chiếc xe là đã có thể dễ dàng che khuyết điểm cũng như giúp làm mới lại chiếc xe hiệu quả.

Nam châm dẻo trang trí tủ lạnh

Nam châm dẻo trang trí tủ lạnh luôn là một trong những ứng dụng nội thất độc đáo. Giờ đây với nam châm dẻo, bạn chẳng cần phải lo lắng gì cả. Dù có rớt hay lỡ tay xoắn, bẻ thì nam châm dẻo vẫn có thể dễ dàng phục hồi được dễ dàng. Nam châm dẻo dán trang trí tủ lạnh độc đáo, đẹp mắt.