Nam châm dẻo làm logo xe taxi, xe hơi, xe du lịch, xe tải

Nam châm dẻo sử dụng làm logo xe taxi, xe hơi, xe du lịch, xe tải rất tiết kiệm, hiệu quả và bền. Ứng dụng được mọi loại xe và loại hình kinh doanh.

Nếu bạn có một chiếc xe hơi, xe du lịch, và bạn cần dán decal logo, thương hiệu của công ty lên, nhưng khi đi việc riêng hoặc cho thuê lại phải gỡ ra do không phù hợp? Rất mệt mỏi, có khi làm tróc sơn xe. Trường hợp khác, bạn cho khách hàng thuê xe, khách cũng muốn dán logo, thương hiệu của bạn lên xe, khi trả họ gỡ decal ra, có khi cũng làm hỏng sơn xe của bạn. Có cách nào giải quyết tình trạng này?

Sử dụng nam châm dẻo làm logo xe taxi, xe hơi, xe tải, xe du lịch vừa đẹp, vừa tiện lợi, lại sử dụng được nhiều lần mà không cần in, lột, gỡ, dán lại.

nam châm dẻo dán xe taxi

nam châm dẻo dán xe taxi

Nam châm dẻo là gì?

Nam châm dẻo đơn giản là nam châm vĩnh cửu được trộn chung với nhựa pvc có tính đàn hồi cao, rồi đem cán mỏng thành dạng tấm, cuộn. Hiện, nam châm dẻo dạng cuộn khá phổ biến và có giá thành tương đối rẻ.

Nam châm dẻo giá bao nhiêu?

  • Dạng cuộn: Nam châm dẻo dạng cuộn: Giá từ 1,1 triệu đồng/cuộn đến 1,9 triệu đồng/cuộn.
  • Dạng tấm: Bán theo mét, giá từ 100.000đ/m đến 250.000đ/m.
  • Dạng đã in, cắt theo hình thành phẩm: Tùy kích thước, hình dáng và số lượng.

Nam châm dẻo làm logo xe bán ở đâu?

Nam châm dẻo được bán và gia công in, cắt tại Thế Giới Decal. Bạn có thể click vào đây: nam cham deo để xem chi tiết các sản phẩm, quy cách và giá bán.

Nam châm dẻo được bán toàn quốc, giao hàng tận nơi và được gia công theo mọi hình dáng, kích thước, màu sắc, hình ảnh.