Nam châm dẻo làm logo dán quảng cáo xe taxi

Sử dụng nam châm dẻo decal làm logo dán xe taxi quảng cáo, trang trí xe đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của chủ xe. Ngày nay, nhiều chủ doanh nghiệp taxi dùng nam châm dẻo decal in ấn logo dán lên xe taxi để quảng cáo hình ảnh sản phẩm, quảng bá thương hiệu của mình tới tất cả mọi người để tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

Nam châm dẻo với tính năng không đặc, cứng, do đó sản phẩm vô cùng bền bỉ và có thể chịu được nhiệt độ, thời tiết khắc nghiệt. Nam châm được sản xuất với một mặt được làm từ tính và một mặt trơn có khả năng dán decal hoặc in trực tiếp lên sản phẩm có khả năng dán được vào các mảng kim loại. Miếng nam châm dẻo decal được in thông điệp quảng cáo đẹp, dễ nhìn rồi được dán lên xe taxi. Khi khách hàng cần, sẽ dễ tìm ra số liên lạc và gọi dịch vụ, sản phẩm.

Nam châm dẻo làm logo dán quảng cáo xe taxi

Nam châm dẻo làm logo dán xe taxi

Vì sao nam châm dẻo lại được dán phổ biến trên xe taxi?

Trong thị trường quảng cáo hiện nay thì nam châm dẻo như một loại nguyên liệu quảng cáo mới đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp.

– Ngày nay, nhiều chủ doanh nghiệp taxi dùng nam châm dẻo để dán lên xe taxi quảng cáo thay vì dán decal giấy hay dán decal nhựa lên xe taxi. Bởi nam châm dẻo với ính năng không đặc, cứng, nên khi dùng nam châm dẻo để in ấn logo, hình ảnh để quảng cáo thì chúng vô cùng bền bỉ và có thể chịu được nhiệt độ, thời tiết khắc nghiệt.

– Chỉ với vài thao tác cơ bản, bạn hoàn toàn có thể dán logo quảng cáo nam châm dẻo lên xe taxi. Và khi dùng nam châm dẻo dán lên xe taxi, nó luôn duy trì được lực hút cố định, bền bỉ, không hề bị thay đổi qua quá trình sử dụng. Dễ dàng tháo lắp, thay đổi vị trí là một đặc thù giúp tạo nên sự nổi trội của sản phẩm đối với sản phẩm.

– Hình ảnh sản phẩm, logo thương hiệu khi in decal lên nam châm dẻo sẽ giúp cho sản phẩm trở nên thu hút hơn. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng làm các bảng ghim giá với logo hoặc bảng thông báo có logo bằng nam châm dẻo. Điều này giúp tạo nên sự đặc trưng và giúp thương hiệu có thể dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng.

– Decal nam châm dẻo có thể bóc ra và dán lớp mới nhiều lần nên tiết kiệm chi phí cho khách hàng, không ảnh hưởng đến sơn xe hoặc lớp keo dính lại thân xe phải tốn thời gian, công sức để tẩy sạch.

Làm logo nam châm dẻo dán xe taxi để tăng lượng khách hàng

Ngày nay, để có được một lượng khách hàng lớn thì việc quảng bá thương hiệu càng lớn mạnh là điều vô cùng cần thiết.  Và hiện nay, nam châm dẻo là một trong những sản phẩm đóng vai trò hàng đầu trong việc giúp doanh nghiệp quảng bá tốt tới khách hàng tiềm năng.

– Chính khả năng chịu nhiệt độ cao, chống thấm nước là một trong những điểm đặc biệt giúp nâng cao độ bền cho nam châm dẻo cho dù đối mặt với mọi thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, khả năng dẻo, khó gãy, khó vỡ của nam châm dẻo giúp tiết kiệm chi phí hơn là dùng decal giấy, decal nhựa để quảng bá sản phẩm.

– Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng nam châm đã được in ấn theo ý thích và dán trực tiếp vào xe taxi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, với bề mặt phẳng này còn có thể dễ dàng khắc lên giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tạo hình để quảng bá thương hiệu.

– Nam châm dẻo gắn dán vào xe taxi có thể gắn và tháo ra khỏi các bề mặt xe taxi mà không bị bong tróc lớp sơn của xe, hay không sợ rách như những những sản phẩm quảng cáo decal bằng giấy.

Như vậy, với nam châm dẻo dán lên xe taxi giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm hiệu quả và có được nguồn khách hàng tiềm năng lớn.

Nội dung cùng danh mục