Mẫu tủ áo đẹp trong không gian phòng ngủ

Trong phòng ngủ bàn giường, bàn trang điểm, gương trang trí… và không thể thiếu đó chính là những mẫu tủ quần áo. Với việc bố trí tủ đựng quần áo trong phòng ngủ sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích, tiện ích khi chọn lựa quần áo đi ra ngoài. Việc có một bộ tủ quần áo đẹp sẽ tạo nên tính ngăn lắp đồng thời tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi bước vào.

Đặc biệt với phụ nữ thì tủ quần áo lớn sẽ là điều thích thú nhất. Vì là con gái thì đồ đạc rất nhiều, nên tủ lớn để đồ sẽ nhiều hơn, gọn hơn đáp ứng được nhu cấu thích mua sắm của phụ nữ.

Hiện nay tủ quần áo thì thường dùng gỗ Laminate, nhưng nếu bạn có nhu cầu thì những mẫu tủ áo gỗ tự nhiên cũng rất nhiều.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về 2 mẫu tủ quần áo được ứng dụng nhiều.

Tủ quần áo gỗ Laminate cánh phẳng là xu hướng được lựa chọn cho 2018 này, với mục đích đơn giản, không chiếm nhiều diện tích, cốt gỗ công nghiệp không cong vênh, co ngót là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Về giá thành sẽ rẻ hơn so với gỗ thịt, hơn nữa khi dùng trong nhà không tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời bạn sẽ không lo tủ dễ hư hỏng.

Với tủ gỗ Laminate bạn có thể chọn lựa được nhiều màu sơn hay vân gỗ khác nhau. Những mẫu tay nắm tủ được chọn lựa với những kiểu dáng đặc sắc tạo điểm nhấn cho chiếc tủ nhà bạn. Kết cấu cánh trượt, cánh mở, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn cũng như những phụ kiện kèm theo…chúng tôi gợi ý mẫu mã phong phú nhất cho bạn đồng thời thiết kế theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Tủ quần áo làm từ gỗ cao cấp

Mẫu tủ này sẽ được sản xuất dựa trên nhu cầu về chất lượng, độ tinh tế của sản phẩm. Với mẫu tủ làm từ gỗ tự nhiên sẽ nặng hơn, nhưng độ bền của chúng thì lâu hơn.

Bạn có thể chọn cách sơn giữ lại vân gỗ tự nhiên hoặc sơn phủ lên một màu hoàn toàn khác để phù hợp với không gian nội thất của nhà mình.

Tủ quần áo tự nhiên hay là tủ quần áo gỗ công nghiệp thì mỗi sản phẩm đều có tính năng riêng. Bạn có thể chọn lựa dựa trên nhu cầu sử dụng của gia đình.

>>> Tham khảo mẫu tủ gỗ đẹp tại: http://noithatthuduc.com/

Nội dung cùng danh mục