In áo biểu diễn độc đáo bằng decal nhiệt dạ quang

Decal nhiệt dạ quang hiện đang là vật liệu được sử nhiều để in ấn lên áo, đặc biệt là áo biểu diễn sân kháu bởi. Bởi decal nhiệt dạ quang cho ra sản phẩm in áo có độ sắc nét cao, có thể dùng kéo hoặc máy cắt để cắt hình ảnh và in trực tiếp lên áo mà không cần qua khâu thiết kế hình ảnh nếu bạn muốn.

In áo biểu diễn độc đáo bằng decal nhiệt dạ quang

In áo bằng decal nhiệt dạ quang cho hình ảnh phát sáng trong đêm

Ưu điểm khi in áo bằng decal nhiệt dạ quang

Decal nhiệt dạ quang là một dòng sản phẩm của decal nhiệt có ưu điểm là cho sản phẩm sắc nét, có độ phản xạ nhiệt cao, bền màu và chịu lực ma sát mạnh. Do đó, người ta thường dùng decal nhiệt dạ quang để in áo cầu thủ, trang phục biểu diễn nghệ thuật, hoặc chất liệu áo pull, áo đồng phục, áo nhóm cũng đều rất phù hợp.

Hình ảnh in bằng chất liệu decal nhiệt dạ quang rất lâu phai, khó bong tróc và chịu lực cọ sát mạnh nên có thể giặt bằng máy giặt. Decal nhiệt dạ quang có nhiều màu sắc, bạn có thể in màu sắc yêu thích lên áo với nhiều hình ảnh đẹp, độc đáo, cá tính.

Decal nhiệt dạ quang ép hình ảnh lên các chất liệu vải, bông,.. một cách đơn giản, nhanh chóng và cho ra sản phẩm chất lượng đẹp, rõ nét.

Ngoài ra, decal nhiệt dạ quang còn được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực chữa cháy, giúp phát sáng để có thể nhìn thấy dễ dàng nếu như có hỏa hoạn xảy ra. Ngoài ra chúng còn được ứng dụng để làm tranh dán tường, in áo cầu thủ bóng đá,…

Trào lưu in áo biểu biễn bằng decal nhiệt giá rẻ

Hiện nay, decal nhiệt dạ quang là dòng sản phẩm đặc biệt khá được ưa chuộng và phổ biến. Decal nhiệt dạ quang cho hình ảnh rõ nét, màu sắc sặc sỡ, và tự phát sáng về đêm, phản xạ mạnh với ánh sáng nên được rất nhiều bạn trẻ ưu chuộng để in báo biểu diễn nghệ thuật.

Ngoài ra, người ta thường dùng decal nhiệt dạ quang để in áo cầu thủ, trang phục biểu diễn nghệ thuật, hoặc chất liệu áo pull, áo đồng phục, áo nhóm cũng đều rất phù hợp.

Với in chữ và số, việc thay đổi bộ số và bộ chữ rất dễ dàng; khu vực in cần diện tích nhỏ, luôn sạch sẽ. Thời gian thực hiện chỉ mất 3 đến 5 phút. Phù hợp với các của hàng thể thao.

Quy trình in áo bằng decal nhiệt dạ quang

Cũng giống như các decal nhiệt thông thường, decal nhiệt dạ quang không cần bạn phải in ấn hình ảnh lên bề mặt giấy, chỉ cần dùng kéo, hoặc máy cắt đơn giản, bạn có thể cắt hình ảnh mình tự thiết kế theo sở thích cá nhân, thật ấn tượng, sau đó sử dụng nhiệt công một lực ép vừa đủ, là bạn có thể in được hình ảnh lên áo nhanh chóng và chất lượng.

Để thiết kế chuyển nhiệt dạ quang trên trang phục biểu diễn văn nghệ, trước hết bạn cần tạo mẫu áo bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator. Sau đó, chuyển file thiết kế sang máy cắt decal và tiến hành cắt decal.

Tiếp theo, bạn lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal; đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị. Bạn dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là) để tấm decal giữ chặt trên chất liệu vải