Decal nhiệt in áo, phương pháp mới in áo đẹp, cực nhanh

Muốn in áo nhanh với số lượng lớn cho hình ảnh đẹp, ngày nay người ta dùng phương pháp decal nhiệt in áo thay vì chọn các phương pháp in áo bằng công nghệ cũ như lúc trước. Với decal nhiệt in áo hình in sẽ bám chắc vào sợi lông, cotton của quần áo, in được nhiều loại vải, ngay cả vải tối màu. Không những vậy, với decal nhiệt in áo bạn có thể dễ dàng tháo gỡ hình in để in lại hình khác khi không thích, điều này không phải công nghệ nào cũng có thể làm được.

Decal nhiệt in áo, công nghệ in áo tốt cho mọi loại vải

Decal nhiệt in áo, phương pháp mới in áo đẹp, cực nhanh

Công nghệ decal nhiệt in áo nhanh, hình ảnh đẹp

Để có thể in ấn áo đẹp trên mọi loại vải thì có thể dùng 2 phương pháp in ấn hàng đầu đó chính là in lụa và decal nhiệt in áo.

Tuy nhiên, khi in áo bằng phương pháp in lụa khiến chất lượng màu in ra không đạt được những chuẩn mực nhất định cũng như độ sắc nét không cao. In lụa chỉ in ấn được màu đơn sắc và rất khó phối màu. Ngoài ra, khi dùng phương pháp in lụa, thuốc nhuộm không chịu được tác động khắc nghiệt của thời tiết.

Với Decal nhiêt in áo, là công nghệ in áo mới, giúp cho việc in ấn áo trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Decal nhiệt in áo với khả năng chống nước, chống ẩm và lại có lớp keo làm bằng polyester nên hạn chế khả năng bong tróc hình in. Khi in áo bằng công nghệ decal nhiệt bạn dễ dàng in ấn các thiết kế có họa tiết cao cấp và chất lượng. Với khả năng in ấn bằng công nghệ cao nên sản phẩm áo thun sau khi in ấn rất đẹp, đường nét chuẩn.

Sử dụng công nghệ decal nhiệt in áo cho các loại áo

Với khả năng in ấn và bám dính tốt nên được sử dụng rất nhiều trong các dịch vụ in ấn. Do đó, decal nhiệt in áo được in phổ biến mộ số loại áo như: áo bóng đá, áo khoác, áo thun, nón vải…

Decal nhiệt in áo thể thao

Hiện nay, trào lưu in áo thể thao đang được giới trẻ ưa chuộng, đặc biệt với áo bóng đá. Với độ bám của decal nhiệt rất tốt nên rất được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng.

In áo bóng đá bằng công nghệ decal nhiệt in áo rất nhanh, do đó nhiều người chọn decal chuyển để in áo bóng đá số lượng lớn chỉ trong vài phút, hình ảnh bám dính tốt. Chỉ việc sử dụng decal nhiệt, đưa vào các máy cắt là có thể bỏ lên các máy ép và chỉ vài giây là đã có ngay một chiếc áo thể thao chất lượng.

Decal nhiệt in áo khoác

Decal nhiệt in áo, phương pháp mới in áo đẹp, cực nhanh

Decal nhiệt in áo khoác

In áo khoác cũng đang dần thu hút được một lượng lớn khách hàng quan tâm lựa chọn. Ngày nay, áo khoác thường được in theo yêu cầu của khách hàng như in logo công ty, in logo nhóm, hội nhóm…

Với sự xuất hiện của công nghệ decal nhiệt in áo được in trên áo khoác vải dù, cho dù đây là loại vải khó bám dính. Decal chuyển nhiệt in trên áo khoác vải dù có màu sắc tốt, sắc nét mà không một loại sản phẩm nào thể in được trên loại vải dù “khó tính”. Công nghệ decal nhiệt in áo ra đời cho ra những áo khoác bắt mắt, sinh động…

Decal nhiệt in áo thun

In áo thun bằng decal nhiệt là công nghệ mới được áp dụng hiệu quả dành cho những khách hàng cần có áo gấp, số lượng lớn phục vụ chuyến du lịch, sự kiện, hội họp hay bất cứ một nhu cầu nào.

Điều đáng giá nhất của phương pháp decal nhiệt in áo thun là có thể in mọi màu sắc, hình dạng bản in trên mọi chất liệu vải, màu vải kể cả vải tối màu mà phương pháp in chuyển nhiệt thông thường hay in lụa không thể làm được.