Decal chuyển nhiệt in áo, giải pháp in áo nhanh số một hiện nay

Ngày nay, decal chuyển nhiệt in áo đang dần dần nhanh chóng chiếm được nhiều sự lựa chọn của giới trẻ, công ty, hay một tổ chức, để in hình ảnh, logo lên áo, thậm chí nhiều tổ chức còn thay thế mặc áo in decal nhiệt thay vì mặc đồng phục. Decal chuyển nhiệt in áo là công nghệ in áo mới, nhanh đối với những tổ chức, công ty tổ chức sự kiện cần in áo gấp đều có thể đáp ứng ngay. 

Decal nhiệt in áo, giải pháp in áo nhanh số một hiện nay

Decal nhiệt in áo, in nhanh với số lượng lớn, giá rẻ, hình ảnh đẹp

Ưu điểm của công nghệ in áo decal chuyển nhiệt

Hiện nay, decal nhiệt in áo là một công nghệ in áo mới trên thị trường Việt Nam. Với phương pháp in decal nhiệt hình ảnh lên áo thun sẽ giúp mực thấm đều lên từng sợi vải nên mang lại độ bền màu cao, màu sắc trung thực, hình ảnh sắc nét. In

Khi dùng decal nhiệt in áo, bạn có thể in được hình ảnh, họa tiết, hoa văn phức tạp lên vải một cách dễ dàng, kể cả vài dù, hay vải tối màu, như in lên giấy in ảnh trực tếp từ file thiết kế đồ họa hoặc hình ảnh, và in decal nhiệt được bất cứ vùng nào trên áo.

Một chiếc áo thun được in một hình ảnh bằng công nghệ decal nhiệt khéo léo và đẹp mắt chắc chắn sẽ làm nhiều người thích thú, đặc biệt là các bạn trẻ. Decal nhiệt in áo in nhanh với số lượng áo lớn mà vẫn cho hình ảnh đẹp, thiết kế hình ảnh theo yêu cầu. Khi mặc, nhiều người cảm thấy năng động, cá tính, cũng như thể hiện được cái chất riêng của nhóm mình khi muốn in áo tập thể.

Đặc biệt, in hình ảnh lên áo thun bằng công nghệ decal nhiệt, mực in thấm trực tiếp vào áo nên không bị dính khi giặc, vì vậy bạn sẽ ủi được trực tiếp trên vải, không phai màu khi giặt, không bong tróc hình ảnh.

Lợi ích khi dùng công nghệ in áo decal chuyển nhiệt

Công nghệ decal nhiệt in áo thích hợp để in áo thun: như áo đôi, áo nhóm, áo đồng phục cho một tổ chức, công ty nào đó, áo biểu diễn…

Với các cặp đôi thì việc in hình ảnh decal nhiệt lên áo đôi sẽ giúp gắn kết tình cảm của cả hai, thể hiện tiếng nói tình yêu của của 2. Hình ảnh in trên áo bằng công nghệ decal nhiệt rõ ràng, thể hiện thông điệp mà cả 2 muốn gửi gắm đến. Hiện nay, nhiều cặp đôi muốn in áo đôi, nhà in sẽ tư vấn cho họ nên dùng decal nhiệt in áo, bởi ưu điểm dễ mặc của nó và khi in lên áo thun ít các chi tiết cắt may nên cũng cho hình ảnh đẹp nhất, tạo sự năng động cho hai bạn khi hẹn hò.

Khi in áo nhóm, áo cho team building, áo công ty bằng công nghệ decal in áo tạo nên sự trẻ trung, năng động cho cả tập thể. Hình ảnh in bằng công nghệ decal nhiệt lên áo sắc nét, rõ ràng thể hiện một phong cách, tiếng nói riêng của mình thông qua những hình in trên áo. Đặc biệt là in áo với số lượng lớn với decal nhiệt in áo cho giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức in áo khác.

Quy trình in áo decal chuyển nhiệt đơn giản

Với công nghệ decal nhiệt in áo rất đơn giản, và nhanh hơn so với các công nghệ in khác lên áo. Đầu tiên bạn cần thiết kế bằng corel: Bạn cần thiết kế như cắt decal tông thường, thiết kế xong lấy các đường viền để cắt. Trường hợp dùng hình in có thể in bằng photoshop hoặc corel hoặc Ai.

Sau đó bạn tiến hành in decal: Nếu muốn in decal nhiệt tteo hình mình thích thì mua loại decal để in rồi thực hiện công đoạn như in kỹ thuật số thông thường.

Cuối cùng là dùng một máy ép nhiệt có kích thước A3 là có thể ép được hầu hết các loại áo thun. Trước khi ép nên khởi động máy từ 5 tới 10 phút cho máy đủ nhiệt độ 150 độ C. Khi ép áo thun thông thường bạn nên ép trong thời gian 15 giây.

 

Nội dung cùng danh mục