Bí quyết thi công căn hộ đẹp theo diện tích khác nhau

Đây như bạn cũng thấy là một căn hộ nhỏ, chừng 90m2, nhìn chung mang phong cách thiết kế thi công căn hộ đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ chức năng, sự đơn giản tối đa nhưng lại đẹp. Sự sang trọng kín đáo và ấm cúng trong căn hộ này nhìn qua đã mang lại sự ấn tượng tốt cho bất kỳ ai ghé thăm, và không gian này đã tạo nên một cảm giác rất giản dị cho toàn bộ căn nhà.

Căn hộ hiện đại chỉ cần bố trí nội thất một cách phù hợp

Phong cách của những căn hộ này vẫn được ưu ái là phong cách chuẩn mực cho sự sang trọng chính vì thế khi gia chủ đưa ra phương án thi công nội thất thì không có gì làm khó được các kiến trúc sư. Vì khi chuẩn bị thiết kế thi công nội thất căn hộ thì giữa kiến trúc sư và gia chủ có buổi nói chuyện để nêu bật lên những tâm tư, những ý tưởng mong muốn của gia chủ.

Bạn có thể thấy phong cách vùng biển Bắc Âu trong căn hộ này, khá thoáng nhưng đồ nội thất khá tinh tế, nhìn không rối mắt và mang lại cảm giác dễ chịu. Ví dụ những gia chủ chuộng gam màu trắng, màu đất và những vật liệu thô mộc tự nhiên thì nên bố trí căn hộ hay nhà ở của gia chủ theo cách đơn giản nhất.

Căn hộ được trang trí nền nã và tinh tế

Tuy nhiên ở môi trường sống hiện đại trong những năm 2017, 2018 thì với sự giúp đỡ của các trang thiết bị như vách ngăn CNC,  cửa kính, máy lạnh cũng như các vật liệu, chất liệu nhân tạo đa dạng về chức năng cũng như mẫu mã… thì phong cách này đã được biến đổi cho trở nên hiện đại và phù hợp hơn nhiều với môi trường sống.

Chẳng hạn như căn hộ trong bài viết đã được cải tạo để mở rộng không gian sống và sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà, tận dụng cả không gian của ban công để bố trí thêm những bụi cây cũng như những chiếc bàn tiếp khách xinh xắn.

Góc bếp nhỏ tuy đông người nhưng phối hợp rất gọn gàng ấm cúng

Khi thi công nội thất căn hộ cho những căn hộ bình dân thì chỉ nên bố trí những đồ nội thất thiết yếu nhất và dĩ nhiên các đồ nội thất phải dùng kích thước nhỏ nhưng đảm bảo được yếu tố công năng sử dụng. Còn chung cư cao cấp thì đề cao yếu tố thẩm mỹ.

>> Xu hướng thi công căn hộ hiện đại phối hợp tân cổ điển

Nội dung cùng danh mục