Bạn cần tìm công ty thiết kế thi công nhà ở?

Bạn cần tìm công ty thiết kế thi công nhà ở?

Bạn đang có nhu cầu thi công trang trí lại nhà ở? Bạn muốn thiết kế thi công nhà mới đẹp ? Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế – thi công nội thất nhà ở chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội ? Vậy thì bạn đã quyết định chính xác khi đọc bài viết này!


More Home là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà đẹp TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội được nhiều khách hàng yêu thích bởi sự uy tín và chất lượng nhà ở sau khi hoàn thiện. Sau hơn nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng có được một không gian nội thất đẹp và tinh tế, một ngôi nhà mơ ước. Với đội ngũ kiến trúc sư và thợ thi công nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình là “Kiến tạo không gian sống hoàn hảo”.
Phòng khách sang trọng

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở chuyên nghiệp

More Home mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ thiết kế thi công nhà ở chuyên nghiệp. Đầu tiên, nhân viên More Home sẽ tham khảo ý kiến khách hàng, khảo sát công trình nhà ở để cho ra đời những ý tưởng thiết kế nhà ở tuyệt vời. Nếu khách hàng đồn ý với những ý tưởng thiết kế này thì chúng tôi sẽ phát triển chúng thành bản vẽ 2D phác thảo công trình sao khi hoàn thiện. Bản vẽ này chính là cơ sở để hoàn thiện bản vẽ 3D chi tiết cũng như hồ sơ kỹ thuật để thi công hoàn thiện công trình.
Thiết kế nội thất bếp tiện nghi

Thi công nội thất nhà ở trọn gói

More Home mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế thi công nhà đẹp trọn gói. Với dịch vụ này, đội ngũ More Home sẽ thực hiện từ A – Z, từ những khâu đầu lên ý tưởng thiết kế đến đặt những viên gạch đầu tiên thi công hoàn thiện công trình. Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về chất lượng công trình nhà ở sau khi hoàn thiện bởi vì những giám sát thi công của More Home có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề, đồng thời am hiểu về những ý tưởng thiết kế cùng bản vẽ kỹ thuật nên sẽ có thể đảm bảo thợ thi công hoàn thiện công trình đúng tiến độ và chất lượng.
Không gian phòng ngủ ấm cúng và hiện đại

Với dịch vụ trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm:

– Thời gian.
– Công sức.
– Tiền bạc.
– Hỗ trợ khách hàng tối đa
– Đội ngũ sales và chăm sóc khách hàng của More Home đều là những người được đào tạo bài bản, làm việc với lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” sẽ tiếp thu những yêu cầu của khách hàng để biến những ý tưởng thiết kế độc đáo thành công trình hoàn thiện.

Nội dung cùng danh mục