TVC - Television Commercial - Quảng Cáo Truyền Hình

Thi công cơ giới, Cơ giới

Gần 14 triệu lượt liên kết cho từ khóa “xe nâng hàng” và hàng loạt tên miền khác đuôi của xenanghang.com đã được đăng ký chứng tỏ cộng đồng luôn dành cho xe nâng hàng sự quan tâm đặc biệt. Đây là cơ hội để doanh nghiêp tham gia thị trường này có thể “hái ra tiền” nhờ vào lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ. Tuy nhiên, muốn giành được thị phần và chiếm được lòng tin nơi khách hàng, doanh nghiệp phải xây dựng cho mình một thương hiệu. Xenanghang.com có thể sẽ là thương hiệu giúp bạn nhanh chóng “nổi đình nổi đám” trên thương trường.

 

Có thể kết luận một cách không quá lời rằng xenanghang.com chính là phương thức tối ưu để doanh nghiệp bạn quảng bá thương hiệu, tìm kiếm cơ hội và chiếm giữ những vị trí “vàng” trên thị trường. Trùng khớp với những từ khóa liên quan như “xe nâng hàng”, “xe nang hang”, “xenanghang”..., xenanghang.com sẽ luôn có mặt ở top 10 trên các trang tìm kiếm. Đây dĩ nhiên là cơ hội tốt để khách hàng tiềm năng có thể nhận ra xenanghang.com giữa hàng triệu liên kết, và cũng là con đường ngắn nhất để doanh nghiệp có thể quảng bá tên tuổi đến đông đảo cộng đồng. Đại diện cho cả nhóm mặt hàng xe nâng hàng, đồng thời cũng là tên gọi chính xác của sản phẩm này, xenanghang.com mang lại cho khách hàng cảm giác tin tưởng rằng đây là doanh nghiệp đầu ngành, địa chỉ uy tín, thương hiệu tầm cỡ... Sự ngắn gọn, dễ nhớ, giàu sức gợi của tên miền xenanghang.com cũng là một trong những ưu điểm không thể không nhắc tới. Đặc biệt, đuôi miền cấp cao “dot com” chính là đóng góp quan trọng nhất mà xenanghang.com mang đến cho quá trình chinh phục thành công của doanh nghiệp.

 

Xe nâng hàng - xenanghang.com thích hợp để xây dựng cửa hàng, siêu thị xe nâng hàng, danh bạ nhà cung cấp xe nâng hàng...

 

Các tên miền khác đuôi đã đăng ký: xenanghang.net, xenanghang.org, xenanghang.eu, xenanghang.ws, xenanghang.vn, xenanghang.com.vn.

 

------------------------------------------------------------------

 

Dynapac Trên Đường Ray

 

Các xe lu rung Dynapac đang được sử dụng để đầm 818 km nền đường sắt thuộc giai đoạn 1 của Dự án Đường Sắt Bắc Nam, do chính phủ Ả Rập Xê Út đầu tư với mục đích vận chuyển khoáng sản từ miền bắc nước này tới các nhà máy chế biến nằm trên Vịnh Ả Rập.

Một đội 24 xe lu rung Dynapac CA280 đang đầm 818km nền đường sắt của dự án khổng lồ – Dự án Đường Sắt Bắc Nam ở Ả Rập Xê Út – tuyến đường sắt lớn nhất được xây dựng ở Trung Đông và là một trong những dự án đường sắt lớn nhất thế giới.

 

Toàn bộ số xe lu nói trên đều là Dynapac CA280, một loại xe lu khung động hạng nặng loại trung được thiết kế để đầm tất cả các loại nền đất cũng như các lớp gia cố. Xe lu này được trang bị một trống lăn đơn rộng 2130mm, tần số rung 33 Hz và có tải trọng tuyến tính tĩnh 31,9kg/cm2.

Giai đoạn đầu của dự án được gọi là Giai đoạn A, là phần đường sắt chạy qua vùng sa mạc An Nafud nóng bức và hoang vu. Dự án đã bắt đầu được liên doanh các nhà thầu RTCC - Barclay Mowlem (the Laing O’Rourke Rail Company) - Mitsui thực hiện theo một hợp đồng trị giá 765 triệu USD ký với Bộ Tài Chính Ả Rập Xê Út (nguồn vốn lấy từ Quỹ Đầu tư Công).

 

Nền đường ray sẽ được trải trên một tuyến đường đắp cao trung bình 3m so với nền sa mạc, có bề mặt rộng 3m, bằng các loại vật liệu tại chỗ và đá granite, đá vôi khai thác từ nhiều điểm khác nhau trong sa mạc rồi vận chuyển về dọc theo công trình.

 

Giai đoạn A của Dự án Đường Sắt Bắc Nam (NSR) là giai đoạn đầu trong tổng số bốn giai đoạn của một sáng kiến khổng lồ quy mô 2 tỷ USD nhằm phát triển một hệ thống đường sắt dài 2300km nối những mỏ khoảng sản ở các tỉnh Al Jalamid và Az Zabirah ở miền bắc với các nhà máy chế biến khoáng sản tại tỉnh Ras Azur nằm ở vùng vịnh Ả Rập.

 

Mỗi đoàn tầu gồm ba đầu máy và 150 toa xe, dài tổng cộng 3000 m với tổng trọng tải trung bình 19.400 tấn, sẽ vận chuyển quặng từ mỏ về nhà máy chế biến. Hệ thống đường sắt này cũng sẽ được phát triển để phục vụ vận chuyển hàng hoá khác và chuyên chở hành khách.

 

Tuyến đường sắt này được thiết kế là đường đơn với nhiều ga tránh. Đây là dự án giao thông trên bộ quan trọng nhất từng được xây dựng ở Ả Rập Xê Út. Công việc xây dựng mỗi giai đoạn của dự án NSR liên quan tới bốn vùng địa lý khác nhau và có các loại đá vôi khác nhau dùng làm vật liệu. Giai đoạn A và B của tuyến đường này sẽ phục vụ cho việc chuyên chở khoáng sản. Giai đoạn C sẽ phát triển phục vụ vận tải hàng hoá và hành khách giữa Riyadh và Az Zabirah. Giai đoạn D là phần kéo dài tuyến đưòng tới biên giới Gioóc-đa-ni.

 

Đoạn đường mà liên doanh nhà thầu nói trên trúng thầu được bắt đầu xây dựng từ mỏ phốt phát Al Jalamid. Nó sẽ chạy ngang qua các tỉnh Al Jawf, Hail, và Az Zabirah, tại đây nó sẽ được nối trực tiếp tới các nhà máy chế biến khoáng sản ở Ras Azzawr.

 

Nhà thầu RTCC phụ trách toàn bộ công việc đắp nền đất và xây dựng trên suốt 818 km ngang qua vùng sa mạc hẻo lánh. Sẽ phải đào khoảng 10,3 triệu m3 đất đá và đắp khoảng 26,95 m3 nền đường. Chín cây cầu và 884 cống thoát nước cùng với 22 cầu vượt qua đường sắt sẽ được xây dựng dọc theo tuyến đường này. Tiến độ thi công ước tính là khoảng 2 km mỗi ngày, và thời điểm hoàn thành dự kiến là Tháng 10 năm 2010.

 

Ông Asaad Arabi, người đứng đầu của nhà thầu RTCC trong liên doanh cho biết có ba phần việc làm đất trong quá trình đắp nền đường. Ông nói rằng phần việc lớn nhất là đầm vật liệu hạt lấy tại chỗ gồm chủ yếu là cát và đá granite. Tuy nhiên một phần việc khác cũng lớn không kém là đào đá granite và đá vôi tại các mỏ đá, từ đó chúng được vận chuyển về công trường và đổ vào giữa hai con đê nhỏ được đắp bằng cát và đá granite.

 

Sau đó trải một lớp cát và đá granite mỏng lên trên cùng rồi đầm chặt Phần việc thứ ba, có khối lượng không lớn bằng, là vận chuyển cát từ nơi khác đến rồi đổ vào giữa hai con đê nhỏ đắp bằng cát và đá granite, sau đó đầm chặt.

 

Ông Asaad nói rằng 24 xe lu rung Dynapac đang đầm vật liệu nói trên tới độ đầm chặt 95%. Với vật liệu cát lẫn đá granite thì các xe lu sẽ đầm bốn lượt, còn những đoạn đắp bằng đá granite và đá vôi vận chuyển từ nơi khác đến thì đầm sáu hoặc bảy lượt.

 

Ông Asaad cũng cho biết nhà thầu RTCC trước đây đã sử dụng các xe lu Dynapac tại nhiều dự án khác, và việc đặt mua một số lượng lớn thiết bị lu này bởi vì họ tin chắc rằng những thiết bị này có khả năng làm việc liên tục trong điều kiện khắc nghiệt nơi hoang vu hẻo lánh này.

 

Theo xemaycongtrinh.com.vn

 

Share
 

Dịch vụ vận tải - Thi công cơ giới

 • Công trình: Thi công xây dựng và sửa chữa nhà ở
  Công trình: Thi công xây dựng và sửa chữa nhà ở: Thi công, sửa chữa nhà trọn gói. Uy tín - Chất Lượng - Giá cả phải chăng.
 • Công ty vận tải - Vận tải, vận chuyển hàng hóa, dịch vụ giao nhận
  Công ty vận tải - Vận tải hàng hóa đường biển, hàng không
 • Dịch vụ giao nhận - Vận tải, vận chuyển hàng hóa
  Dịch vụ giao nhận - Vận tải hàng hóa đường biển, hàng không
 • Dịch vụ vận tải - Vận tải, vận chuyển hàng hóa, dịch vụ giao nhận
  Dịch vụ vận tải - Vận tải hàng hóa đường biển, hàng không
 • Máy Trộn Bê Tông - Máy Móc Công Trình
  Máy Trộn Bê Tông - Máy Móc Công Trình :Cung Cấp Các Loại Máy Trộn Bê Tông Cho Công Trình Xây Dựng,Máy Móc Và Thiết Bị Xây Dựng Công Trình.
 • Nha thau - Nhà Thầu - Thầu Xây Dựng - Thông Tin Thầu - Thông Báo Thầu
  nha thau - Nhà Thầu - Thầu Xây Dựng - Thông Tin Thầu - Thông Báo Thầu. Cung cấp thông tin quy hoạch, nhà đất và thông tin thầu trên toàn quốc.
 • Sửa nhà trọn gói - Dịch vụ sửa chữa nhà cửa
  Sửa nhà trọn gói - Dịch vụ sửa chữa nhà cửa: Chuyên thi công, sửa chữa nhà trọn gói. Uy tín - Chất Lượng - Giá cả phải chăng.
 • Thi cong dien, Lắp đặt điện, thiết bị điện, Vật tư thiết bị điện, Thi công điện
  Thi cong dien - Lắp đặt điện, thiết bị điện - Vật tư thiết bị điện, Thi công điện - Dịch vụ thi công điện
 • Thiet ke canh quan - Thiết kế tiểu cảnh - Thiết kế cảnh quan tiểu cảnh sân vườn
  Cảnh quan - Thiết kế ngoại thất sân vườn - Dịch vụ tư vấn, thiết kế các loại tiểu cảnh: trong nhà, ngoài trời, hòn non bộ, tranh đá, đài phun nước, cây cảnh, hoa cảnh, Bonsai, cây kiểng.
 • Xe cẩu, xe tải cẩu, xe cẩu bánh xích, mua bán cho thuê xe cần cẩu
  Xe cần cẩu, xe tải cẩu, xe cẩu bánh xích, mua bán cho thuê xe cần cẩu, xe cong trinh, xe tai cau, xe cau xa lan, cau tu hanh, cau truc thap.
 • xe dao - Xe Đào - Xe Xúc - Xe Ủi - Xe Công Trình - Xe Đào Xúc - Máy Đào
  xe dao - Xe Đào - Xe Xúc - Xe Ủi - Xe Công Trình - Xe Đào Xúc - Máy Đào. Cung cấp các loại xe công trình chất lượng cao giá tốt trên toàn quốc.
 • Xe Nâng - Xe Nâng Hàng - Bán Xe Nâng - Xe Nâng Điện - Xe Nâng Tay
  Xe Nâng - Xe Nâng Hàng - Bán Xe Nâng - Xe Nâng Điện - Xe Nâng Tay. Chúng tôi cung cấp các loại xe nâng chuyên nghiệp như :xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng bàn, xe nâng thấp, xe nâng cao.. trên toàn quốc.