TVC - Television Commercial - Quảng Cáo Truyền Hình

Rao vặt, Việc làm

Với mong muốn mang lại nhiều hơn cơ hội quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp Việt Nam trên bước đường hội nhập, chúng tôi đã cho ra đời Danh bạ website doanh nghiệp Việt Nam.

 

Danh bạ này được xây dựng lần đầu vào năm 2005. Sau 3 năm phát triển, hiện chúng tôi đã có 3 danh bạ hoàn toàn độc lập, gồm:

 

 • Vietnam Business Directory là danh bạ website doanh nghiệp tiếng Anh dành cho mọi các nhân, tổ chức, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến các nước trên thế giới.

 

 • Danh bạ website Việt Nam – Viclick là danh bạ website dành cho các doanh nghiệp Việt Nam quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Danh bạ này có thêm tính năng quảng cáo, giới thiệu sản phẩm.

 

 • Danh bạ doanh nghiệp Việt Nam – được xây dựng nhằm đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ nhanh nhất đến khách hàng thông qua hệ thống quảng bá chéo – một hệ thống quảng cáo thế hệ mới cho phép thông tin được đưa ngay lên google, yahoo, live để người tìm kiếm có thể tìm thấy trong thời gian ngắn nhất.

 

-----------------------------------------------

 

Ngày 09/01/2011, Công ty Cp Tìm Việc Nhanh www.timviecnhanh.com , một đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực việc làm trực tuyến, đã ra mắt tại trang web: ww.thegioinghenghiep.vn

 

Người tìm việc làm:
o Xem thông tin tuyển dụng miễn phí.
o Xem thông tin và ý kiến đánh giá chính xác về công ty muốn ứng tuyển.
o Tạo hồ sơ cá nhân (CV) nhanh và thuận tiện, có thể dùng ở bất cứ đâu.
o Tìm kiếm và nắm bắt các công việc tốt hơn.
o Tham gia các chức năng khác của thành viên cộng đồng.

 

Nhà tuyển dụng:
o Đăng thông tin tuyển dụng thuận tiện và được nhiều người xem.
o Xem Hồ sơ các nhân (CV) và ý kiến đánh giá về ứng viên này nhờ hệ thống đánh giá đồng nghiệp.
o Kết nối cộng đồng người lao động trong công ty.
o Tìm kiếm và tạo cơ hội cho mình có những nhân sự tốt.
o Tham gia các chức năng khác của thành viên cộng đồng.

 

Hãy tham gia tìm việc nhanh hay thế giới nghề nghiệp để chọn cho mình một công việc tốt nhất.

 

-----------------------------------------------

 

Khi mà, vì điều kiện nào đó, chúng ta không thể giao tiếp trực tiếp với thế giới bên ngoài, thì chiếc máy tính và internet trở nên hữu dụng vô cùng. Nó vừa là phương tiện giao tiếp vừa là công cụ để tìm kiếm một việc làm phù hợp.

 

Con số hơn 9 triệu kết quả tìm kiếm trên Google cho từ khóa "việc làm tại nhà" chứng tỏ một thực tế không thể phủ nhận là nhu cầu việc làm tại nhà đang thật sự nóng bỏng. Song, hiện tại, chưa có nhà cung cấp việc làm nào "nhắm trúng đích" đối tượng lao động này bằng một tên miền gần gũi nhất, sát thực nhất với nhu cầu của họ.

 

Sao bạn lại không nghĩ đến một tên miền như vieclamtainha.com? Người tìm kiếm sẽ không phân vân lựa chọn giữa hàng triệu kết quả hiện ra mà nhanh chóng click vào cái tên mang tính đại diện của tên miền cấp cao vieclamtainha.com với một niềm tin vững chắc rằng: đây là địa chỉ đáng tin cậy, là nhà cung cấp dịch vụ lớn, uy tín... Nhờ sự hỗ trợ của domain key, vieclamtainha.com cho phép bạn vượt qua các đối thủ cạnh tranh để hiện diện ở top trên của tất cả các trang tìm kiếm với những từ khóa như "việc làm tại nhà", "viec lam tai nha", "việc làm", "viec lam"...

 

Tên miền đẹp, dễ nhớ, dễ tiếp cận với khách hàng, vieclamtainha.com sẽ là công cụ hữu dụng cho bạn trong quá trình tìm đến với khách hàng tiềm năng. Với vieclamtainha.com, bạn có thể chuyển tải thông tin về việc làm tại nhà hoặc xây dựng thành trang tin tổng hợp việc làm... Nói chung, dù bạn có phát triển website theo định hướng nào thì tên miền vieclamtainha.com cũng giúp bạn nắm gọn trong tầm tay hơn 70% cơ hội thành công. Thật không có lý do gì để bạn từ chối cơ hội này!

 

Với tất cả các ưu điểm và lợi thế đó, Việc làm tại nhà - vieclamtainha.com đang trở thành "tài sản quý - hiếm" được nhiều nhà môi giới việc làm săn lùng. Nếu bạn có ý định sở hữu tên miền cực hot này, hãy nhanh tay giành lấy một cơ hội.

 

Share
 

rao vặt - việc làm - tuyển dụng

 • Bán Hàng Trực Tiếp: Máy Cắt decal, Máy cắt chữ, Vật tư quảng cáo, Standy, Kệ X, Standee
  Bán Hàng Trực Tiếp: 08.2230 6666 - 08.2220 8888 - Máy Cắt decal, Máy cắt chữ, Vật tư quảng cáo, Standy, Kệ X, Standee, khung treo quảng cáo, X banner, giá cuốn, khung cuộn nhôm, nhựa cao cấp. Giá tốt.
 • Dịch vụ Giấy phép - Xin giấy phép Quảng cáo, Giấy phép môi trường, Giấy phép thành lập trường học
  Chuyên: Dịch vụ Giấy phép - Xin giấy phép Quảng cáo, Giấy phép môi trường, Giấy phép thành lập trường học, Giấy phép xuất khẩu lao động, Giấy phép việc làm, Giấy phép bán thuốc.
 • Kỹ năng - Đào tạo kỹ năng - Kỹ năng mềm - Kỹ năng cá nhân
  Kỹ năng - Thông tin tổng hợp kỹ năng mềm, kỹ năng kinh doanh bổ ích cho mọi lứa tuổi: kỹ năng giao tiếp, ứng xử, kỹ năng tự học, học ngoại ngữ, phỏng vấn tìm việc, bán hàng...
 • Màn cửa - Màn vải, màn sáo, màn cuốn, màn roman, màn sáo nhôm. Dịch vụ may màn
  May màn - Chuyên kinh doanh màn cửa cao cấp, mẫu mã đa dạng với các loại màn vải, màn sáo, màn roman...phù hợp mọi công trình nhà ở, văn phòng, sân khấu.
 • Quảng Cáo Doanh Nghiệp - Quảng cáo thương hiệu online
  Quảng Cáo Doanh Nghiệp - Quảng cáo thương hiệu công ty bằng internet. Hệ thống quảng bá sản phẩm, dịch vụ quảng cáo, thông tin chuyên nghiệp của OnBoom Group.
 • Rao vặt hiệu quả - Kênh thông tin nhanh - Mua bán trao đổi
  Rao vặt hiệu quả, Kênh thông tin rao vặt sản phẩm : mua bán nhà đất, mua bán sản phẩm trực tuyến, thông tin về sản phẩm,rao vặt hiệu quả cao.
 • Tuyển Dụng - Cẩm Nang Tuyển Dụng, Ky Nang Tuyen Dung
  Tuyển Dụng - Kỹ năng Tuyển Dụng, Cẩm Nang Tuyển Dụng. Tìm Việc Nhanh. Bí quyết tuyển dụng nhân sự. Chuyên trang về Tuyen dung Nhan su.
 • Tìm việc làm, Tìm việc nhanh
 • Việc làm - Tìm Việc Nhanh. Cam Nang Viec Lam
  Chuyên trang Việc Làm của Tìm Việc Nhanh - Thông tin tổng hợp về việc làm và cẩm nang tìm việc cho người lao động. Kỹ năng tìm kiếm việc làm Sinh viên. Viec Lam.
 • Việc Làm, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm, viec lam, tuyen dung, kiem viec lam
  Tìm Việc Nhanh - Hệ thống Việc làm, Tuyển dụng, Tìm việc hàng đầu tại Việt Nam với hàng chục ngàn Việc làm mới. Nơi nhà tuyển dụng và ứng viên lựa chọn
 • Vật tư quảng cáo: Máy cắt decal, Máy cắt chữ vi tính, Standy, Kệ X, Standee - Thái Nguyễn Trading
  Máy Cắt Decal - Máy cắt decal Nhật, Máy Cắt Decal Trung Quốc. Bán Khung treo Quảng cáo, Standy, Standee, Giá cuốn, Kệ X. Hệ Thống kinh doanh của Thái Nguyễn.